แอดมินมีสิ่งดีๆ มาฝาก เพื่อนๆ หลายๆ คนอาจยังไม่เคยเห็นภาพขยายหนังศรีษะของเรากันใช่มั๊ยคะ มาดูกันค่ะ ว่าหนังศรีษะเราเมื่อต้องเจอกับมลภาวะ สารเคมี อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ทั้งครีม ทั้งเจล ทั้งแว๊กซ์และสเปรย์ หนังศรีษะเราจะสกปรกและย่ำแย่แค่ไหน

ภาพซ้าย Before คือภาพขยายหนังศรีษะปกติค่ะ จะเห็นได้ว่ามีเมือกไขมันและสิ่งสกปรกต่างๆ เกาะตามเส้นผม และอุดตันรูขุมขน ซึ่งเจ้าสิ่งอุดตันเหล่านี้คือปัญหาที่จะตามมา ทั้งรังแค อาการคัน เส้นผมอ่อนแอ หลุดร่วงง่าย หนังศรีษะเป็นแผล แพ้ง่าย ถ้าบอกว่า ก็สระผมทุกวันนี่นา ใช่ค่ะ แต่แชมพูทั่วไปไม่สามารถกำจัดสิ่งอุดตันเหล่านี้ออกไปได้อย่างสะอาด 100% นี่คือภาพที่สระผมมาแล้วนะคะ แล้วแอดมินก็ใช้กล้องพิเศษกำลังขยายหลายร้อยเท่าส่องให้เห็นสิ่งที่อยู่บนศรีษะเรา

ส่วนภาพขวา After คือภาพขยายหนังศรีษะเมื่อผ่านขั้นตอนการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกด้วยทรีทเม้น #PamasanaScalpDetoxAndRebalance หรือเรียกง่ายๆ ว่าการทำความสะอาดและฟื้นคืนสมดุลอย่างล้ำลึกค่ะ จากขั้นตอนต่างๆ เมื่อทำเสร็จแล้วหนังศรีษะเราจะกลับมาใสสะอาด ไร้เมือก คราบสิ่งสกปรกที่แชมพูทั่วไปล้างไม่ออก รูขุมขนเปิดกว้างรอรับการบำรุงลึกถึงรากผมในขั้นตอนต่อไป เส้นผมเราจึงแข็งแรง สะอาด ระบบการหมุนเวียนโลหิตก็ดีขึ้น เพราะเราได้ปรับสมดุลคืนให้เส้นผมและหนังศรีษะเราเรียบร้อยแล้วค่ะ การ #detox และ #rebalance นี้ควรทำอย่างน้อยเดือนละ 1-2 ครั้งค่ะ แล้วแต่เรามีกิจกรรมที่ทำร้ายผมหนักหนาแค่ไหน สนใจแล้วใช่ม๊าาา

แวะเข้ามาที่ #บูย่าซาลอน ได้ทั้ง 2 สาขา #อโศก และ #รัชดาภิเษก ได้เลยค่ะ ลองมาตรวจหนังศรีษะและทำความเข้าใจกับสภาพเส้นผมกันได้ก่อนทำลุคสวยเพื่อ #หนังศรีษะสุขภาพดีและเส้นผมสวยเงางาม #ทำทรงไหนก็เจิดทุกลุค